Máy đo độ cứng bút chì thủ công ZJ-QHQ Hand Bench pencil Hardness Tester Z.JIA

Máy đo độ cứng bút chì thủ công ZJ-QHQ Hand Bench pencil Hardness Tester Z.JIA
Liên hệ
Hãy liên hệ với chúng tôi
Hotline : 0943 735 866

Tổng quan về Máy đo độ cứng bút chì thủ công ZJ-QHQ  Z JIA

ZJ-QHQ là thiết bị đo độ cứng bút chì thực hiện thao tác quay bằng tay thủ công, phù hợp với tiêu chuẩn GB/T6739-1996.

Thiết bị có khả năng chống lại sự biến dạng của bền mặt sơn đối với vật thể khác có độ cứng lớn hơn tác động lên nó. Được biểu thị bằng dấu bút chì. ZJ-QHQ thích hợp để kiểm tra độ cứng màng phủ.

Yêu cầu khi thực hiện thao tác kiểm tra:

1. Đảm bảo rằng trọng lượng là 1000 +/- 50g và tác động thẳng đứng lên điểm giao nhau của đầu bút chì và băng thử, sao cho bút chì và băng thử duy trì một góc không đổi 45 độ. băng gá có thể được di chuyển và các vết xước có thể được tạo ra bằng bút chì.

2. Chuẩn bị bút chì: Bóc thanh gỗ để lộ ra 3mm chì, vẽ một hình tròn trên giấy nhám rồi dẹt đầu bút chì sao cho cạnh sắc nét.

3. Thử nghiệm phải được tiến hành ở nhiệt độ 23+/-2 độ C và độ ẩm tương đối là 50+/-5%.

Thiết bị đi kèm: 4 cây bút chì Mitsubishi và một con dao tiện ích.

Máy đo độ cứng bút chì thủ công ZJ-QHQ Hand Bench pencil Hardness Tester Z.JIA 2

Cách sử dụng:

1. Bút chì phải được bào phẳng và than chì nhô ra khoảng 5 mm. Yêu cầu này có thể đạt được bằng cách sử dụng máy bào bút chì đặc biệt có trong phạm vi cung cấp. Giữ bút chì theo chiều dọc, mặt than chì hướng xuống dưới và dùng giấy nhám (độ mịn hạt 400) để làm mịn lõi than chì và làm sắc nét các cạnh.

2. Kẹp bút chì vào dụng cụ sao cho bút chì nhô ra 5 mm, sau đó đặt dụng cụ lên bề mặt mẫu. Nắm tay quay bằng ngón cái và ngón trỏ rồi trượt trên đĩa mẫu với tốc độ khoảng 1mm/s. Việc chọn bút chì có độ cứng phù hợp tùy thuộc vào quá trình thử nghiệm, nên bắt đầu bằng bút chì mềm vừa phải hoặc bút chì có độ cứng vừa phải và dần dần tìm ra loại bút chì phù hợp nhất.

3. Trong quá trình kiểm tra, hãy cẩn thận để không nhầm lẫn giữa vết bút chì và vết xuyên thấu. Nếu cần, hãy sử dụng miếng bọt biển ẩm hoặc cục tẩy mềm để xóa các vết thừa.

4. Số của hai cây bút chì được đánh dấu bằng độ cứng của bút chì. Độ cứng của bút chì, chẳng hạn như 2H-3H, có nghĩa là bút chì 2H có thể để lại vết viết trên bề mặt và bút chì 3H có thể làm xước nhẹ màng sơn.Độ cứng của màng sơn là 2H.

Thông số kỹ thuật Máy đo độ cứng bút chì thủ công ZJ-QHQ

Trọng lượng kết hợp: 1 miếng 500g, 2 miếng 250g

Kích thước làm việc: 12X9CM (chiều dài và chiều rộng)

Kích thước tổng thể: 35x6x30cm (dài * rộng * cao)

Các lĩnh vực kinh doanh

Máy đo độ cứng bút chì thủ công ZJ-QHQ Hand Bench pencil Hardness Tester Z.JIA 1

Bán mới các thiết bị linh kiện, máy đo: Máy đo 2D Sobekk, 2D Rational, 2D Easson, 2D Carmar,… Máy 3D Micro-Vu, Mitutoyo, Hexagon, Máy đo độ tròn, máy đo độ nhám, máy đo độ cứng; máy đo lực vạn năng; buồng phun muối; panme, thước cặp, đồng hồ,…Các linh kiện thiết bị thay thế ( thước quang của máy đo , camera, …)

Hiệu chuẩn thiết bị đo: Đo lực, Đo độ cứng, đo điện – điện từ, Đo nhiệt, Đo độ nhám – độ tròn – độ trụ, Đo độ dài, Máy phân tích…

Sửa chữa thiết bị đo: Máy rít trục, không nhận trục, lệch trục, chuyển động trục không đồng đều; hư hỏng hệ thống đèn chiều; hư hỏng hệ thống camera; lỗi phần mềm; lỗi sai số; hỏng đầu đo,…

Đào tạo, bảo dưỡng, cho thuê máy – đo thuê, lắp đặt hoặc di dời thiết bị máy đo ,…

————-o0o————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bán mới – Hiệu chuẩn – Sửa chữa – Đào tạo – Đo/ Cho thuê

ĐC: Đội 2 Thôn Xuân Bách, Xã Quang Tiến, Huyện Sóc Sơn, Tp. Hà Nội
VP Phía Nam: Tầng 3 tòa nhà Hà Nam Plaza, số 26/5 QL13, Kp. Tây, P. Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
VP Vĩnh Phúc: Nguyễn Văn Linh – Liên Bảo – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
ĐT / Zalo: 0888 492 786 / 0943 735 866
Liên hệ

Tin Liên Quan