Bảng màu chuẩn X-Rite ColorChecker Classic

Bảng màu chuẩn X-Rite ColorChecker Classic
Liên hệ
Hãy liên hệ với chúng tôi
Hotline : 0943 735 866

Bảng màu chuẩn X-Rite dùng để kiểm tra màu thiết bị máy đo màu

ColorChecker Classic có nhiều kích thước bảng màu : Nano, Mini, XL ,Mega … Tùy theo nhu cầu diện tích vật dùng để kiểm tra, người dùng tùy chọn kích thước thích hợp.  Một bảng màu bao gồm 24 màu khác nhau được sắp xếp thành 4 hàng, thiết kế với sự tương quan về màu sắc, độ chuyển màu cũng như độ chuyển sắc độ trắng đen một cách khoa học.

Chất liệu của các bảng ColorChecker từ giấy, được in bằng một loại máy in chuyên dụng, nó không bóng, phản chiếu và màu in ra được đo lại từng màu để cho độ chính xác màu tốt nhất, nó khác với việc bạn có file thiết kế của ColorChecker và đem đi in bằng các loại máy in đắt tiền nào đó. Và hơn hết, mỗi bảng màu ColorChecker đều có một khoảng thời gian sử dụng nhất định, tức là nó sẽ bị bạc màu đi tùy theo độ tiếp xúc với ánh sáng môi trường bên ngoài.

Bảng màu chuẩn X-Rite ColorChecker Classic - sử dụng cho hiệu chuẩn thiết bị máy đo màu

Bán mới các thiết bị linh kiện, máy đo: Máy đo 2D Sobekk, 2D Rational, 2D Easson, 2D Carmar,… Máy 3D: Serein Part of Hexagon, Micro-Vu, Mitutoyo, Hexagon, Máy đo độ tròn, máy đo độ nhám, máy đo độ cứng; máy đo lực vạn năng; buồng phun muối; panme, thước cặp, đồng hồ,…Các linh kiện thiết bị thay thế ( thước quang của máy đo , camera, …)

Hiệu chuẩn thiết bị đo: Đo lực, Đo độ cứng, đo điện – điện từ, Đo nhiệt, Đo độ nhám – độ tròn – độ trụ, Đo độ dài, Máy phân tích…

Sửa chữa thiết bị đo: Máy rít trục, không nhận trục, lệch trục, chuyển động trục không đồng đều; hư hỏng hệ thống đèn chiều; hư hỏng hệ thống camera; lỗi phần mềm; lỗi sai số; hỏng đầu đo,…

Đào tạo, bảo dưỡng, cho thuê máy – đo thuê, lắp đặt hoặc di dời thiết bị máy đo ,…

————-o0o————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bán mới – Hiệu chuẩn – Sửa chữa – Đào tạo – Đo/ Cho thuê

ĐC: Đội 2 Thôn Xuân Bách, Xã Quang Tiến, Huyện Sóc Sơn, Tp. Hà Nội
VP Phía Nam: Tầng 3 tòa nhà Hà Nam Plaza, số 26/5 QL13, Kp. Tây, P. Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
VP Vĩnh Phúc: Nguyễn Văn Linh – Liên Bảo – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
ĐT / Zalo: 0888 492 786 / 0943 735 866
Liên hệ

Tin Liên Quan